Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Sức khỏe đối với mỗi người đều rất là quan trọng. Hiện nay, số lượng người bị bệnh hoặc những người cần tìm hiểu thông tin về sức khỏe hoặc sản phẩm trị bệnh là rất nhiều.

Với sự bùng nổ về công nghệ thông tin hiện nay. Có hàng ngàn blog viết về chăm sóc sức khỏe, review sản phẩm trị bệnh được dựng lên.

Tuy nhiên, đa phần những thông tin từ website đó đều sai lạc, hoặc vì mục đích lợi nhuận mà đưa các thông tin sản phẩm kém chất lượng tới người đọc. Gây không ít nguy hiểm cho người bệnh.

Chính vì lí do này ngày 19/06/2019 blog khoedepreviews.con ra đời với mục đích cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sức khỏe. Những sản phẩm tốt đã được chứng minh hiệu quả, được kiểm duyệt của bộ Y Tế tới người bệnh.

1. Chúng Tôi Là Những Ai?

Blog khoedepreviews.com được thành lập bởi các đội ngũ bác sỹ, các chuyên viên, người có chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

blog sức khỏe và làm đẹp
chúng tôi là ai

2. Sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi.

Blog khoedepreviews.com là một trong những trang cung cấp thông tin về sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xuất bản các thông tin chuẩn xác, được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế và Làm đẹp hiện nay.

Chúng tôi kiểm tra kỹ càng tính chuyên môn và tính xác thực các thông tin trên blog trước khi chúng được xuất bản tới người đọc.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp hàng ngàn người bệnh, hàng triệu độc giả quan tâm tới lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp tiếp cận được với những thông tin chính xác nhất, sản phẩm tốt nhất để tránh rủi ro cho bạn đọc.

3. Cam kết.

Chúng tôi cam kết tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin chuẩn xác và chất lượng nhất. Được kiểm tra kỹ lưỡng từ các chuyên gia của chúng tôi trước khi bài viết được đăng tải.

Các thông tin hoặc sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu sự hiệu quả một các kỹ càng trước khi giới thiệu cho độc giả.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả bệnh nhân và độc giả của mình bằng cái tâm trong sáng, không vụ lợi. Luôn đặt sự uy tín và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu giúp mang lại sức khỏe cho mọi người.

4. Thành tựu đạt được

Các bài viết được chúng tôi chia sẻ được đông đảo các độc giả yêu thích và các chuyên gia có chuyên môn đánh giá cao về giá trị nội dung.

5. Bảo mật thông tin của độc giả.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không lưu trữ thông tin của quý độc giả theo quy định của pháp luật.

ADMIN

Blog khoedepreviews.com