Categories
XỊT MIỆNG

XỊT THƠM MIỆNG STAYCOOL ĐÃ CỨU DỖI TÔI TRONG CÔNG VIỆC VÀ TÌNH YÊU NHƯ THẾ NÀO?

Đánh mất cơ hội lớn chỉ vì hôi miệng! Có thể bạn không tin, nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra với tôi. Tôi thực sự không nghĩ rằng chứng hôi miệng lại có thể ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của tôi đến vậy cho đến khi tôi buộc phải nhận những “trái đắng” mà chứng hôi miệng gây ra.

“Tuột” mất cơ hội có dự án lớn chỉ vì chứng hôi miệng.

Có thể bạn nghĩ rằng, sự thành công hay đánh giá của cấp trên là dựa trên năng lực, giá trị, trình độ, kinh nghiệm và thế mạnh của bạn chứ không phải hơi thở của bạn.

Chính vì vậy, hôi miệng không phải vấn đề lớn, vấn đề là bạn có đang làm tốt công việc của bạn hay không? Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, đặc biệt là đối với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp.

Chỉ những người đã từng gặp phải chứng hôi miệng hoặc đã phải nhận những hậu quả mà chứng hôi miệng gây ra thì mới có thể thấu hiểu được nỗi khổ mà chứng bệnh này gây ra nghiêm trọng đến mức độ nào. Câu chuyện của tôi dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về chứng bệnh này.

hoi mieng

Tôi đã có một vấn đề hơi thở nghiêm trọng trong nhiều năm. Tôi đã khắc phục tình trạng này bằng cách ngồi xa hơn một chút so với mọi người, tránh các cuộc tụ họp tại nơi làm việc để che giấu chứng hôi miệng của mình.

Trong một thời gian dài, tôi đã sử dụng nước súc miệng bạc hà hoặc nhai kẹo cao su liên tục để che đậy chứng hôi miệng hay ít nhất là tôi nghĩ rằng mình đã có thể “giấu giếm” chứng hôi miệng một cách hoàn hảo.

Một vài ngày trước, tôi đã có mặt trong một cuộc họp của các nhân viên cấp cao tại công ty công nghệ nơi tôi làm việc. Tôi đã làm một bài thuyết trình cho các ông chủ lớn.

Trước khi cuộc họp bắt đầu, tôi ngồi xuống bàn hội nghị và bắt đầu trò chuyện với anh chàng bên cạnh, trong một vài phút bất cẩn, tôi đã quên mất chứng hôi miệng của mình. Tôi nhận thấy anh ta lùi lại một chút và sau đó thêm một chút nữa.

Sau buổi thuyết trình của tôi, cuộc họp kết thúc và mọi người đã rời đi. Người tôi đang ngồi bên cạnh cũng nhanh chóng rời đi. Tôi quay trở lại khu vực của mình ở bàn để thu thập đồ đạc của tôi và có một mẩu giấy nhỏ ghi rằng “Hơi thở của bạn thật kinh khủng”.

Ôi trời! Lúc này tôi mới bất chợt nhớ ra chứng hôi miệng của mình! Và điều tồi tệ thực sự đằng sau đó là tôi đã ngồi cạnh một Phó Chủ tịch phụ trách quan hệ khách hàng và là đối tác lớn cho dự án mà tôi vừa thuyết trình.

Trái tim tôi như thắt lại, tôi khụy xuống ghế, tôi cảm thấy bất an và bất ngờ những giọt nước mắt vô thức chảy xuống. Thật đáng xấu hổ! Tôi đã đánh mất cơ hội có được một dự án lớn – dự án này là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi nếu nó thành công. Nhưng tôi đã thất bại, chỉ vì chứng hôi miệng đáng ghét!

xit thom mieng staycool

Suốt 20 năm, không mảnh tình vắt vai chỉ vì hôi miệng.

Vâng, tôi đã 41 tuổi và tôi không hề có một mảnh tình vắt vai nào từ khi học đại học. Một mái ấm gia đình vẫn luôn là niềm ước ao của tôi bấy lâu nay.

Bạn bè tôi đã có con cái đề huề, thậm chí có người lập gia đình sớm còn có cháu rồi, vậy mà cho đến giờ tôi vẫn “lẻ bóng”, lầm lũi đi sớm về khuya chỉ một mình. Dường như, mong ước có một gia đình nhỏ là điều quá đỗi viển vông với tôi.

Tôi luôn cảm thấy cô đơn, buồn tủi nhưng không biết giãi bày cùng ai. Một lần nữa, chứng hôi miệng chính là nguyên nhân gây ra những nỗi buồn và cũng chính nó đã vùi dập thanh xuân của tôi.

Mối tình đầu tiên và duy nhất của tôi là vào năm thứ 2 đại học, tôi và cô ấy rất tâm đầu ý hợp, quãng thời gian đó tôi thực sự đã rất vui vẻ.

Thế nhưng, niềm vui “ngắn chẳng tày gang”, chỉ sau gần một năm quen nhau, chúng tôi bắt đầu có những cử chỉ gần gũi hơn, nhưng chỉ khi vừa định trao nụ hôn đầu đời, cô ấy đã có phản ứng rất mạnh và không đồng ý hôn tôi thêm lần nào nữa.

Sau đó tôi đã cố gắng làm đủ mọi cách, chạy chữa khắp nơi để khắc phục tình trạng hôi miệng mà không đỡ. Lúc đầu, cô ấy nói sẽ chờ tôi điều trị chứng hôi miệng nhưng chỉ được vài tháng sau khi phát hiện tôi bị mắc chứng hôi miệng mạn tính, cô ấy đã nói lời chia tay tôi.

Cảm giác xấu hổ, nhục nhã bao trùm tâm trí tôi. Tôi cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương nặng nề. Suốt một thời gian dài sau đó, có ai làm quen hay giới thiệu tôi cũng không dám nhận lời vì sợ họ không thông cảm và sẽ từ chối tôi.

Tôi thực sự không thể chịu đựng thêm cảm giác đó một lần nào nữa. Tôi lao vào công việc và tìm kiếm cách chữa chứng hôi miệng từ các bệnh viện lớn nhỏ ở thành phố đến những thầy lang xa xôi vùng núi.

Tất cả mọi cách tôi đều đã thử nhưng rồi đều đi đến ngõ cụt. Chẳng có chút dấu hiệu thuyên giảm nào. Giờ đây, tôi vô cùng nhạy cảm đến nỗi mỗi khi có ai đó nhắc đến từ “thối” hay nói “nghe có mùi thối ở đâu” là tôi bỗng chột dạ, giật nảy mình. Cảm giác như người ta đang nói đến mình, đầu óc cứ căng thẳng suốt nên tinh thần vô cùng mệt mỏi.

Nhiều lúc tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc, cô đơn, cảm giác không có chút động lực nào cho cuộc sống này! Tôi không có gia đình của mình, tôi không có người để yêu thương để chia sẻ, công việc áp lực,… nhiều lúc tôi đã có ý định buông xuôi, kết thúc cuộc sống nhưng lại không dám. Hôi miệng đã khiến cuộc sống của tôi trở nên vô cùng tồi tệ. TÔI THẬT SỰ RẤT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ ĐỂ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG NÀY!

Sản phẩm tới từ Anh quốc đã CỨU RỖI cuộc đời tôi.

Mọi chuyện đối với tôi chắc vẫn cứ mãi là cơn ác mộng nếu tôi không tình cờ đọc được bài báo về sản phẩm Xịt thơm miệng Staycool nhập khẩu từ Anh quốc. Sản phẩm có khả năng giúp thơm miệng ngay lập tức với nhiều hương vị dễ chịu. Thấy là sản phẩm nhập khẩu nước ngoài nên tôi quyết tâm dùng thử. Và nó quả thực có tác dụng! Đối với tôi, việc này chả khác gì trúng số độc đắc cả”.

xit thom mieng

Tôi tiếp tục dùng đều đặn 1 thời gian thì chỉ sau vài tuần sử dụng đã bắt đầu cảm thấy chuyển biến, tình trạng hôi miệng của tôi được giảm bớt, không còn mùi nồng nặc như trước nữa. Tôi cũng không còn phụ thuộc vào kẹo cao su, cũng như dần lấy lại sự tự tin khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người, đối tác hay đồng nghiệp. Tôi cũng đã có người yêu và dự định sắp làm đám cưới. Cám ơn Staycool rất nhiều!

xit thom mieng

Tôi đã kể câu chuyện của tôi cho nhiều bạn bè của mình, và giờ đây tôi viết lại để các bạn đọc. Có thể nhiều người cũng không tin vào sản phẩm này và từ chối thử nghiệm, nhưng sau những gì bản thân tôi đã nhận được kể từ khi sử dụng sản phẩm , Staycool quả thực đã thay đổi cuộc đời tôi. “Là đàn ông, không hôi miệng là số 1, những thứ khác có hay không, không quan trọng!”

Chúc các bạn thành công!

ĐIỂM MẠNH CỦA XỊT THƠM MIỆNG STAYCOOL:

– Thơm miệng ngay tức thì khi sử dụng.

– Xóa sạch dấu vết mùi hôi từ rượu, bia, thuốc lá hay mãn tính do tiêu hóa.

– Nhanh, tiện, luôn có thể mang bên mình.

– Dùng lâu dài.

– Không tác dụng, phản ứng phụ vì thành phần hoàn toàn tự nhiên.

CHÚ Ý: Tôi đã từng đặt mua StayCool ở một vài địa chỉ bán trên mạng hoặc ở cửa hàng bán lẻ. Nhiều khi thấy thông tin giá rẻ hơn 1 chút, tôi đã mua về để sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng không đảm bảo, sau khi sử dụng cảm thấy khô vòm họng và xuất hiện số bệnh lý về răng miệng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tránh hàng nhái, hàng giả, bạn nên mua trực tiếp tại website chính hãng nhé.

ĐẶT MUA STAYCOOL CHÍNH HÃNG NGAY

KHUYẾN MÃI HÓT: MUA COMBO 3 LỌ STAYCOOL ĐƯỢC GIẢM GIÁ TỚI 90 NGHÌN.

5 replies on “XỊT THƠM MIỆNG STAYCOOL ĐÃ CỨU DỖI TÔI TRONG CÔNG VIỆC VÀ TÌNH YÊU NHƯ THẾ NÀO?”

Tôi có tìm hiểu và biết được Xịt thơm miệng Staycool này đang rất được ưa chuộng. Cuối cùng cũng xuất hiện một sản phẩm hoàn toàn đột phá, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Tôi sử dụng Xịt thơm miệng Staycool 2 năm trước và sản phẩm thực sự rất hữu ích. Nó rất hiệu quả khi bạn có 1 hơi thở không tốt.

Sản phẩm rất dễ sử dụng, mọi người liên tục dò hỏi làm cách nào tôi đãthoái được chứng hôi miệng. Sách báo, miếng dán hay kẹo cao su cai nghiện đều tỏ ra vô tác dụng. Tôi đã đặt mua Staycool trên mạng, và thực sự rất hữu ích. Điều duy nhất bản thân tiếc nuối là giá như biết đến sản phẩm này sớm hơn.

Rất tốt. Nhỏ gọn. Thơm lâu..mình đặc biệt yêu thích dòng sản phẩm này. Rất khác biệt so voéi các sản phẩm tre đây mình dùng

Mình suýt phải nghỉ việc do chứng hôi miệng. Nó gây quá nhiều phiền nhiễu cho bản thân. Do đó mình tự thấy bản thân cần phải xử lý ngay vấn đề này, mình gần như không thể làm gì nổi do thèm thuốc lá. Một trong những người bạn đã mách mình dùng thử Xịt thơm miệng Staycool, sau khi chồng cô ấy, một người cũng bị hôi miệng đã cải thiện cực kỳ hiệu quả. Mình cũng đặt thử xem sao và vô cùng hài lòng. Mình đặt mua Xị thơm miệng Staycool trên trang web chính thức. Mình không chắc mọi người có thể mua được sản phẩm này ở các quầy thuốc đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *